Your shopping cart is empty!
  • vietnamese
  • English
Xin chào, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

Giới Thiệu Công Ty

EMENGINEERING trân trọng kính chào Quý khách.

Lời đầu tiên, Công ty CP ENGINEERING Cơ Điện Việt Nam (EMENGINEERING.,JSC) xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng, sự hưng thịnh và ngày càng phát đạt!

EMENGINEERING được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về Các Sản phẩm và Dịch vụ kỹ thuật của Ngành công nghiệp Thiết Bị Điện. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được cố vấn bới các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện lực, EMENGINEERING cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao của những hãng sản xuất thiết bị uy tín hàng đầu trên thể giới nhằm đảm bảo hàng hóa, thiết bị cung cấp cho quý khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của Quý khách hàng với tiêu chí:

 

                                                                                  ****  "EMENGINEERING - MANG ĐẾN NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT"  ****

 

Tên công ty: CÔNGTY CỔ PHẦN ENGINEERING CƠ ĐIỆN VIỆT NAM

Tên giao dịch tiếng Anh: EMENGINEERING.,JSC

Trụ sở chính: Ngọa Long, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD: Số 14/250 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số: 0105599302 đăng ký lần thứ 1  do sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 31/10/2011

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch HĐQT

1. Tầm nhìn của EMENGINEERING

      - Trở thành công ty có hệ thống Siêu thị Thiết Bị Vật Tư Cơ Điện qui mô, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

     - Xây dựng EMENGGINEERING.,JSC trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao

      - Xây dựng EMENGGINEERING.,JSC trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

2. Giá trị cốt lõi của EMENGINEERING

        - Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

       - Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

       - Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

       - Cam kết nội bộ và cam kết với cộng đồng, xã hội;

       - Làm việc và hành động trung thực;

3. Triết lý kinh doanh của EMENGINEERING

          Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm: 

        - Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng với chi phí thấp nhất

        - Nhiệt tình, chu đáo và tin cậy.

        Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang đến Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, thời gian thực hiện nhanh nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất, làm thỏa mãn tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY:

           - Cung cấp và phân phối: Máy biến áp dầu, máy biến áp khô và phụ kiện đi kèm máy biến áp của các hãng uy tín trong và ngoài nước (EEMC, EMC, HEM, THIBIDI, HAVEC, SAMIL) với giá cạnh tranh; Cung cấp các loại vật tư, thiết bị dùng cho lưới điện trung và hạ thế: Máy cắt (CB), aptomat tép (MCB), aptomat khối (MCCB), ACB, VCB, cầu dao phụ tải LBS, dao cách ly, cầu chì, chống sét van, sứ, chuỗi cách điện, cáp điện các loại... và các phụ kiện thiết bị điện đi kèm..

           - Sản xuất và lắp đặt: Tủ điện các loại (tủ phân phối, tủ điều khiển, tủ chuyển mạch ATS, tủ tụ bù, tủ RMU); Chế tạo và lắp đặt trạm biến áp đến 220kV cho hệ thống điện nhà xưởng, khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp..

           - Các dịch vụ:     + Tư vấn thiết kế, thi công và giám sát công trình điện, bao gồm: Tư vấn thiết kế hệ thống điện trong nhà máy thủy điện; Tư vấn thiết kế các công trình đường dây truyền tải điện có cấp điện áp lên đến 220kV; Tư vấn thiết kế các trạm biến áp điện lực, có cấp điện áp lên đến 220kV; Tư vấn thiết kế các hệ thống điện trong khu công nghiệp, trong các nhà máy, xí nghiệp..

                                     + Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa: Bảo dưỡng sửa chữa và thay dầu máy biến áp, bảo trì trạm biến áp; Bảo dưỡng, sửa chữa Máy phát điện, tủ điện; bảo dưỡng sửa chữa máy móc thiết bị trong nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện.. với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề, sẵn sàng có mặt tại hiện trường. Song song với dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp và thay thế thiết bị với giá cạnh tranh.

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VẬT TƯ ĐIỆN ONLINE

         Siêu thị Thiết Bị Vật Tư Điện Online www.eme.vn được thành lập vào tháng 05 năm 2013. Chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng, kinh doanh và lắp đặt thiết bị công nghiệp tại Việt Nam.

        Siêu thị Thiết Bị Vật Tư Điện Online www.eme.vn đại diện cho các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và trên thế giới, kết hợp với dịch vụ hoàn hảo của EMENGINEERING.,JSC sẽ tạo ra bộ sản phẩm hoàn chỉnh cung cấp cho thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng.

        Siêu thị Thiết Bị Vật Tư Điện Online www.eme.vn là sự kết hợp hài hoà giữa kinh tế và khoa học kỹ thuật. Chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về phương thức dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Hãy đến với www.eme.vn để cùng tiến bước theo nhịp sống của thời đại.


CÔNG TY CP ENGINEERING Cơ Điện Việt Nam

Trụ sở chính: Ngọa Long - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội

VP đại diện: Số 14/250 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel : (84-4) 22109666                Fax : (84-4) 3788 0110

Email : kythuatcodienvietnam@gmail.com              Website : http://www.eme.vn 

MST: 0105599302

Back to Top