Your shopping cart is empty!
  • vietnamese
  • English
Xin chào, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
Danh Mục
Thương Hiệu

Dịch vụ tư vấn thiết kế đường dây và trạm biên áp

Dịch vụ tư vấn thiết kế đường dây và trạm biên áp

Công ty cổ phần ENGINEERING Cơ Điện Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình điện trên phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế công trình như sau:

Tư vấn thiết kế hệ thống điện trong nhà máy thủy điện, bao gồm hệ điện lực, hệ thống tự động điều khiển, bảo vệ và các hệ thống giám sát, cảnh báo trong nhà máy thủy điện và nhiệt điện.

Tư vấn thiết kế các công trình đường dây truyền tải điện có cấp điện áp lên đến 220kV. Bao gồm cả phần đường dây không và hạ ngầm. Các hệ thống bảo vệ và điều khiển các ngăn lộ xuất tuyến của đường dây.

Tư vấn thiết kế các trạm biến áp điện lực, có cấp điện áp lên đến 220kV. Các hệ thống tủ bảng điều khiển và bảo vệ trong trạm, hệ thống giám sát điều khiển SCADA và một số các chi tiết kỹ thuật khác.

Tư vấn thiết kế các hệ thống điện trong khu công nghiệp, trong các nhà máy, xí nghiệp, bao gồm các hệ thống tự động bảo vệ và điều khiển, SCADA, các hệ thống bù và lọc sóng hài. Các hệ thống chống sét dân dụng và công nghiệp. Các hệ thống máy phát, vv…

Không có sản phẩm trong danh mục này.
Back to Top