Your shopping cart is empty!
  • vietnamese
  • English
Xin chào, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
Danh Mục
Thương Hiệu

Máy biến áp ABB

Máy biến áp ABB

Máy biến áp ngâm dầu của Công ty TNHH ABB được thiết kế, chế tạo theo cộng nghệ của ABB và được thử nghiệm xuất xưởng theo các tiêu chuẩn quốc tế như IEC , CENELEC, ANSI ...

Máy biến áp ABB ngâm dầu tiêu chuẩn  kiểu kín, đầy dầu, tự giãn nở với cánh tản nhiệt bằng cánh gấp sóng, tuổi thọ của máy dài với các chi phí thấp nhất.

- Máy biến áp kiểu kín, đầy dầu, tự giãn nở, không có đệm khí: Đây là loại máy kiểu kín đầy dầu với vỏ thùng cánh sóng do vậy sự dãn nở của dầu trong máy do thay đổi phụ tải và nhiệt độ được bù lại bằng sự co giãn của cánh gấp sóng vỏ máy. Dầu không tiếp xúc với không khí và hơi ẩm do vậy tránh được lão hóa, đảm bảo chất lượng của dầu không thay đổi từ lúc lắp đặt cho đến hết tuổi thọ của máy. Do vậy máy không cần phải lấy mẫu dầu trong thời gian vận hành (20-30 năm) Máy biến áp kiểu kín phù hợp với môi trường có độ ẩm cao. Tuổi thọ của máy vẫn bị ảnh hưởng bởi một phần nhỏ độ ẩm và ôxy còn lại trong thành phần cách điện (Dầu, giấy, bìa). Vì vậy phải giảm tối đa thành phần đó trong máy.

- Đối với những máy có công suất lớn hơn 2500kVA sẽ có bầu dầu phụ. Bầu dầu được thiết kế với mục đích chứa phần dầu giãn nở trong máy do sự tăng giảm của nhiệt độ môi trường và tải gây ra và để hạn chế phần dầu tiếp xúc với không khí, nó thường được trang bị bình hạt ẩm và van tháo dầu, ngoài ra nó có thể được lắp thêm Rơle hơi theo yêu cầu.

Danh sách Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Hãng sản xuất ABB Loại máy biến áp Khô Công suất MBA..
Call: 04.2210.9666
Trước thuế: Call: 04.2210.9666
Hãng sản xuất ABB Loại máy biến áp Khô Công suất MBA ..
505,000,000 Đ
Trước thuế: 505,000,000 Đ
Máy biến áp khô Đông Anh EEMC 250KVA -  EEMC BADK250 Mã sản phẩm: EEMC BADK250 ..
450,000,000 Đ
Trước thuế: 450,000,000 Đ
Back to Top