Your shopping cart is empty!
  • vietnamese
  • English
Xin chào, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
Danh Mục
Thương Hiệu

Máy biến áp SAMIL

Máy biến áp SAMIL

Ngày nay máy biến áp khô càng được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại máy biến áp khác. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 6 ưu điểm của máy biến áp khô:

- Nhờ việc chế tạo ra tôn silic có tổn hao dòng điện Fuko thấp kết hợp với việc sử dụng bối dây cuốn bằng đồng lá, lõi thép xếp kiểu bậc thang, khe hở nhỏ nên độ ồn thấp không gây ô nhiễm môi trường như các máy biến áp dầu hiện hành (tiếng ồn của các máy biến áp dầu ở khoảng cách 1m thường xấp xỉ 80db gây tác hại đến sức khoẻ nhân dân xung quanh).

Việc thiết kế tối ưu các phần tử máy biến áp khô trên máy tính đã bổ sung thêm các ưu việt của nó: tiết kiệm điện năng đáng kể nhờ giảm được tổn thất thép từ (tổn thất không tải dòng Fuko và tổn thất đồng, tổn thất có tải), máy biến áp vận hành với độ ồn thấp.


- Nhờ thiết kế trên máy tính nên việc lựa chọn các thông số được tối ưu hoá; Công nghệ chế tạo thép silic, sơn tẩm ngày càng hiện đại; Hệ thống đo lường, điều khiển, bảo vệ ngày càng hoàn thiện nên độ tin cậy và tuổi thọ của máy biến áp khô rất cao.
 

- Máy biến áp khô đạt được các tiêu chuẩn môi trưởng HD484 của EU về điều kiện khí hậu (C0, C1, C2), môi trường (E0, E1, E2) và chịu lửa (F0, F1, F2)


- Công suất của máy biến áp khô khá lớn. Các máy biến áp khô dùng cho hệ thống phân phối được chế tạo với công suất từ 50 đến 2.500KVA, các máy biến áp khô điện lực (dry power transformer) có công suất từ 10.000 đến 20.000KVA/35KV và trong tương lai công suất sẽ còn lớn hơn.

- Máy biến áp khô được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống phân phối điện, hệ thống tự dùng của các nhà máy điện, hệ thống kích từ, hệ thống cung cấp điện đầu máy chạy trên đường sắt, xe điện ngầm, nhà máy điện nguyên tử.

Máy biến áp khô còn được sử dụng phổ biến cho các khách sạn, sân vận động, xí nghiệp hoá dầu, sân bay, dàn khoan và đặc biệt sử dụng ở nơi có yêu cầu phòng hoả nghiêm ngặt.


- Máy biến áp khô có khả năng chịu quá tải. Đối với những nơi phụ tải không đồng đều trong ngày như điện chiếu sáng, khu văn hoá, máy điều hoà nhiệt độ... có thể chọn công suất của các máy biến áp khô nhỏ hơn phụ tải để tận dụng khả năng chịu quá tải của chúng.

Thời gian vận hành chính của máy biến áp sẽ ở trạng thái quá tải hoặc quá tải ít. Khi sử dụng máy biến áp khô có thể giảm bớt công suất dự phòng của chúng hoặc giảm số máy biến áp khô dự phòng.

----------------

Như vậy, với công nghệ vật liệu như hiện nay thì nói máy biến áp dùng dầu thì an toàn hơn MBA khô.
Máy biên áp khô ưu điểm như đã nói ở trên thì nhược điểm của nó đắt tiền,công suất thiết kế không lớn so với MBA dầu do hạn chế của công nghệ chế tạo và làm mát. Với những máy trên 2500KVA thì phải đặt hàng nhà sản xuất, điều kiện làm việc yêu cầu cao, khô ráo, thoáng khí, không bụi bặm.

 

Danh sách Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
EMENGINEERING cung cấp các sản phẩm máy biến áp SAMIL chính hãng trên toàn quốc.   Máy ..
1,335,250,000 Đ
Trước thuế: 1,335,250,000 Đ
EMENGINEERING cung cấp các sản phẩm máy biến áp THIBIDI chính hãng trên toàn quốc. Máy biến áp ..
450,273,000 Đ
Trước thuế: 450,273,000 Đ
Back to Top