Your shopping cart is empty!
  • vietnamese
  • English
Xin chào, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
Danh Mục
Thương Hiệu

Máy cắt ACB Schneider

Máy cắt ACB Schneider

MÁY CẮT KHÔNG KHÍ ACB SCHNEIDER 

Máy cắt không khí ACB Schneider còn được gọi tắt là ACB – một loại khí cụ được sử dụng trong việc đóng cắt nguồn điện công suất lớn có dòng cắt định mức từ 630A đến 1000A. Chức năng quan trọng nhất của máy cắt không khí mà mọi người thường biết đến nhiều nhất chính là khả năng bảo vệ ngắn mạch và quá tải.

CẤU TẠO MÁY CẮT KHÔNG KHÍ ACB SCHNEIDER

Bộ phận dẫn điện

Thiết kế bộ phận dẫn điện theo kiểu modul hóa. Các tiếp điểm được chế tạo từ hợp kim bạc, phân bố ở mỗi cực là các tiếp điểm chính và tiếp điểm hồ quang lắp trong vỏ bọc modul hóa.

Khi máy hoạt động thì tiếp điểm hồ quang sẽ đóng trước và mở sau các tiếp điểm chính để giảm bớt sự an mòn của các tiếp điểm chính khi xảy ra ngắn mạch. Bên trong mỗi bộ cực ở đầu nối thấp hơn là dụng cụ đo lường dòng điện.

Bộ phận dập hồ quang

Chức năng của bộ phận dập hồ quang là dùng để dập hồ quang điện. Cấu tạo nên bộ phận này là các tấm kim loại mỏng lắp song song với nhau trong vỏ bọc cách ly.

Bộ phận nhả

Bộ phận nhả bao gồm các chốt giữ từ tính liên kết với các nút ấn báo nhả. Khi xảy ra những sự cố quá dòng, quá tải thì mạch điện sẽ cung cấp một tín hiệu cho bộ phận nhả để nhả máy cắt.

NGUYÊN LÝ VẬN HÀNH MÁY CẮT KHÔNG KHÍ ACB SCHNEIDER

Máy cắt không khí ACB Schneider là sản phẩm do thương hiệu thiết bị điện Schneider sản xuất và phân phối. Nó sử dụng luồng không khí nén để thổi tắt hồ quang. Qúa trình dập tắt hồ quang diễn ra nhanh do không cần thời gian để tạo ra sản phẩm khí và nó hoàn toàn phụ thuộc vào tốc độ cắt nhanh của máy cắt. Thời gian cắt của máy cắt không khí trong khoảng 0,05 – 0,07s, tương đương với công suất cắt là 15.000 MVA. Bộ phận cách ly có thể chế tạo kèm máy cắt không khi hoặc không có bộ phận cách ly cũng được.

Máy cắt không khí ACB Schneider
Máy cắt không khí (ACB) được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống phân phối nguồn cho các công trình công nghiệp, dân dụng. ACB của Schneider không chỉ đảm bảo tính cung cấp liên tục mà còn đảm bảo độ tin cậy với dòng cắt cao.

Máy cắt không khí Schneider có 3 loại chính bắt đầu từ 630A đến 6300A. Khả năng cắt ngắn mạch Icu = Ics = Icw, 42kA, 50kA, 55kA, 65kA, 100kA, 150kA. Rất dễ dàng cho người sử dụng chọn lựa sản phẩm dòng cắt cao. Với thiết kế hoàn hảo, sản phẩm Máy cắt không khí ACB Schneider cho phép người dùng thao tác, cài đặt và nhìn rõ ràng từ mặt trước của ACB.

 

Máy cắt không khí Schneider có 2 loại chính: Loại cố định Fixed, loại kéo ra Drawout. Với công cụ và phụ kiện đơn giản người sử dụng có thể chuyển từ loại này sang loại khác. Máy cắt không khí ACB Schneider cho phép người dùng thao tác, cài đặt và nhìn rõ ràng từ mặt trước của ACB.

Được thiết kế theo 3 loại: EasyPact MVS, Masterpact NT, Masterpact NW Có kích thước chiều cao và chiều sâu bằng nhau. Giúp cho các nhà làm tủ dễ dàng thiết kế vỏ tủ. Với thiết kế hoàn hảo, sản phẩm Máy cắt không khí ACB Schneider cho phép người dùng thao tác, cài đặt và nhìn rõ ràng từ mặt trước của ACB.

 

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.
Back to Top